Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện trên ứng dụng Facebook Messenger
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện trên ứng dụng Facebook Messenger

3 phút, 10 giây để đọc.

Facebook Messenger là phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí của Facebook. Để sử dụng tính năng này trên hệ điều hành Android và iOS, bạn phải tải ứng dụng Facebook Messenger. Các chức năng của Facebook Messenger được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Sử dụng phần mềm Facebook Messenger, người dùng cũng có thể thao tác gọi nhóm Facebook Messenger để liên lạc với nhiều người, phục vụ cho học tập và công việc. Gọi nhóm Facebook Messenger chỉ là một trong nhiều tính năng hữu ích của phần mềm. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc, biệt hiệu và biểu tượng cảm xúc… trong cuộc trò chuyện để tăng thêm phần thú vị. Hãy xem bài viết này của Công nghệ số 365 để biết cách làm nhé! 

Cách thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Cách thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Bước 1: Chọn cuộc trò chuyện muốn thay đổi màu sắc

Bước 2: Nhấn vào tên tài khoản của bạn chat ở phía trên

Bước 3: Nhấn chọn “Chủ đề”

Bước 4: Chọn chủ đề hoặc màu sắc tùy ý

Đặt biệt danh cho bạn bè

Tại bước 2 như ở trên, nhấn vào Biệt danh.

Chọn tài khoản của bạn hoặc của bạn chat hoặc cả 2 > Đặt lại biệt danh > Lưu.

Thay đổi biểu tượng cảm xúc

Tương tự, nhấn vào Biểu tượng cảm xúc.

Chọn biểu tượng cảm xúc tùy ý. Bạn có thể vuốt từ phải qua trái để hiện ra nhiều biểu tượng cảm xúc hơn.

Các tính năng nổi bật khác

Chia sẻ vị trí hiện tại của bạn

Đây là tính năng để bạn có thể chia sẻ vị trí của mình đến người dùng khác trên Facebook. Để sử dụng tính năng này bắt buộc bạn phải bật chức năng định vị trên di động. Sau đó click chuột vào biểu tượng định vị (mũi tên hướng xuống) bạn sẽ gửi được bản đồ vị trí của bạn đến người dùng Facebook; trường hợp không muốn xác định vị trí có thể tắt định vị Facebook của mình đi. Nếu không tắt định vị Facebook thì dung lượng 3G trên điện thoại của bạn sẽ bị trừ đi.

Tin nhắn chờ phê duyệt

Tin nhắn chờ phê duyệt

Đây là những tin nhắn mà người gửi tới bạn không nằm trong list friend. Chính vì vậy, phần lớn những tin nhắn này đều không hiển thị trong phần hộp thư Facebook của bạn. Muốn kiểm tra những tin nhắn này, bạn phải chọn Tin nhắn đang chờ, để xem toàn bộ các tin này.

Gửi Tiền, Chuyển Tiền

Đây có thể coi là một trong những tính năng mới nhất trên Facebook Messenger. Tính năng gửi tiền của Facebook mới được cập nhật vào ngày 13/04 vừa qua. Tính năng gửi và nhận tiền thông qua Facebook Messenger sẽ không mất phí dịch vụ.

Tắt thông báo tin nhắn

Tắt thông báo là cách giúp bạn tránh bị làm phiền trong các cuộc họp nhóm, phòng chat Facebook Messenger. Sau một hồi bàn bạc công việc, nhóm chat của bạn có xu hướng cao biến thành “khu chợ” thu nhỏ để bàn luận mọi việc trên đời. Chính vì vậy, tắt thông báo trên Messenger sẽ giúp bạn không còn bị làm phiền vì những tin nhắn Spam đó nữa.

Giải trí với trò cờ vua

Facebook Messenger ngày càng hỗ trợ thêm các trò chơi giải trí trên phần mềm nhắn tin của mình. Để giải trí thì một ván cờ vua sẽ tuyệt vời hơn cả. Để mời bạn bè chơi Cờ vua, bạn nhập mã @fbchess play vào khung chat Messenger. Để đi ô cờ nào đó, bạn nhập lệnh: @fbchess e4 hoặc các ô tương ứng khác.

Nguồn: dienmayxanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *