Thương hiệu Gucci chơi lớn trong dịp kỷ niệm thành lập 100 năm
Đời Sống Thời Trang

Thương hiệu Gucci chơi lớn trong dịp kỷ niệm thành lập 100 năm

5 phút, 6 giây để đọc.

Gucci là thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất thế giới. Những ngôi sao lớn đều sắm cho mình nhiều item từ quần áo, túi xách, giày dép từ thương hiệu này. Ngoài ra, Gucci còn rất nổi tiếng với dòng sản phẩm nước hoa cao cấp. Bên cạnh đó còn là những sản phẩm mỹ phẩm xịn xò như son, kem nền,… Năm 2021 đánh dấu tròn 100 năm ngày thương hiệu này thành lập. Ai cũng mong chờ xem thương hiệu Gucci sẽ chơi lớn cở nào trong dịp sinh nhật lần thứ 100 của mình. Và không nằm ngoài mong đợi. show diễn thời trang hoành tráng là điều Gucci ăn mừng sinh nhật trăm tuổi của mình.

Thương hiệu Gucci mừng sinh nhật trong bối cảnh khó khăn

Trong năm 2021 hiên nay, nhiều nơi trên thế giới vẫn đang áp dụng các biện pháp cách ly xã hội chặt chẽ nhưng nhiều nơi khác đang từ từ mở cửa trở lại đánh thức bản năng khám phá thế giới mới sau dịch bệnh của chúng ta. Và đó là nơi triển lãm mới của Gucci, “Archetypes”, xuất hiện.

Nếu đã từng có thời điểm xác định mong muốn bức thiết cho chủ nghĩa thoát ly, thì đó chắc chắn là năm 2020. Trong năm 2021 hiên nay, nhiều nơi trên thế giới vẫn đang áp dụng các biện pháp cách ly xã hội chặt chẽ nhưng nhiều nơi khác đang từ từ mở cửa trở lại đánh thức bản năng khám phá thế giới mới sau dịch bệnh của chúng ta. Và đó là nơi triển lãm mới của Gucci, “Archetypes”, xuất hiện.

Thương hiệu Gucci mừng sinh nhật trong bối cảnh khó khăn

Có nhiều sự hợp tác

Đối với sinh nhật lần thứ 100 của mình, nhà mốt Ý đã đắm mình trong một lễ kỷ niệm kéo dài trong nhiều tháng như sự hợp tác của Gucci với North Face, chiến dịch “Người yêu dấu” với người nổi tiếng và bộ sưu tập Aria gần đây của nhà mốt (một sự kết hợp kỳ lạ giữa các họa tiết di sản của nhà mốt trong kỷ nguyên Tomford Gucci của Ford và sự kết hợp bất ngờ với Balenciaga) là một vài sự kiện trong lịch của nhà mốt. “Archetypes” tại Gucci Garden là tác phẩm mới nhất gia nhập danh sách các sự kiện thuộc lễ kỷ niệm.

Có nhiều sự hợp tác

Sản phẩm trí tuệ độc đáo

Tọa lạc tại Florence, Ý, triển lãm “Archetypes” là sản phẩm trí tuệ của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele và là người theo chủ nghĩa bất đối xứng, hay thay đổi với tầm nhìn hoài cổ của ông. Triển lãm đa giác quan là một biểu hiện “vật lý” của 15 chiến dịch cho Gucci của Michele. Với mỗi căn phòng ảo, có một thế giới mới để khám phá cả trực quan và âm thanh (hướng dẫn bằng âm thanh trên mỗi phòng đi kèm với mỗi chiến dịch).

Những điểm đặc biệt trong dịp sinh nhật trăm tuổi

Ánh sáng màu công nghệ của thập niên 70 của “Soul Scene” bắt đầu vào Pre-Fall 2017; bức tranh tường cắt dán được tìm thấy trong “#GucciHallucination” đề cập đến các tác phẩm của nghệ sĩ Ignasi Monreal và Xuân/Hè 2018; một đoàn tàu giả đi qua khung cảnh Los Angeles trong ” Urban Romanticism”; “#GucciandBeyond” bày tỏ lòng kính trọng đối với những bộ phim khoa học viễn tưởng những năm 1960 và 1970; và “Tokyo Lights”, lấy cảm hứng từ mùa Thu/Đông 2016, đưa người xem vào thế giới ánh sáng của thành phố Nhật Bản. Trong một cuộc họp báo, Michele mô tả cuộc triển lãm trải nghiệm như một “sân chơi của cảm xúc” và tiết lộ rằng các chiến dịch của ông là cốt lõi vì “chúng là hành trình rõ ràng nhất vào những thiết kế của ông”.

Những điểm đặc biệt trong dịp sinh nhật trăm tuổi

Bữa tiệc không dừng lại ở đây. Bộ sưu tập tiếp theo của Gucci sẽ được trình diễn tại Los Angeles vào ngày 3 tháng 11. Một sự trở lại đáng chú ý của người Mỹ diễn ra sáu năm; sau khi bộ sưu tập Cruise của Michele được trình diễn tại thành phố New York. Ngày diễn ra trùng với LACMA Art + Film Gala lần thứ 10, sẽ được tài trợ bởi Gucci trong năm nay. Đó cũng là tháng mà House of Gucci được phát hành, kết thúc một năm đầy kỷ niệm cho Gucci.

Thông tin về thương hiệu Gucci

The House of Gucci hay được biết đến ngắn gọn là Gucci. Đây là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Ý và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Gucci được thành lập vào năm 1921 bởi Guccio Gucci tại Florence, Tuscany năm 1921. Dưới sự chỉ đạo của Aldo Gucci (con trai của Guccio), Gucci trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Là một biểu tượng của Dolce Vita của Ý. Các dòng sản phẩm của hãng bao gồm túi xách, đồ may sẵn; giày dép phụ kiện, đồ trang điểm, nước hoa và đồ trang trí nhà cửa.

The House of Gucci hay được biết đến ngắn gọn là Gucci

Theo tạp chí BusinessWeek, doanh thu của Gucci năm 2006 đã đạt 7 tỉ USD trên toàn cầu. Họ được xếp ở vị trí thứ 46 trong bảng xếp hạng hàng năm “Top 100 sản phẩm” của tạp chí này. Gucci cũng là nhãn hiệu thời trang bán chạy thứ 2 trên thế giới sau LVMH. The House of Gucci đã sáp nhập với công ty Kering của Pháp. Gucci có 425 cửa hiệu trên toàn thế giới. Họ bán sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng hội viên.

Vào năm 2019, Gucci đã vận hành 487 cửa hàng cho 17.157 nhân viên. Họ tạo ra doanh thu 9,628 tỷ euro (8,2 tỷ euro vào năm 2018). Marco Bizzarri là Giám đốc điều hành của Gucci từ tháng 12 năm 2014. Và giám đốc sáng tạo Alessandro Michele từ tháng 1 năm 2015.

Xem thêm tin tức về thời trang tại đây.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *