Thương hiệu Louis Vuitton tạo điểm nhấn với “quả bóng kỳ diệu”
Đời Sống Thời Trang

Thương hiệu Louis Vuitton tạo điểm nhấn với “quả bóng kỳ diệu”

4 phút, 12 giây để đọc.

Một trong số những thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất nhì thế giới là Louis Vuitton. Đây là thương hiệu nước ngoài được yêu thích của các nghệ sĩ, người nổi tiếng tại Việt Nam. Louis Vuitton nổi tiếng vì luôn có những cách rất độc đáo để trau chuốt cho thương hiệu của mình. Ta đã từng “sốc” với những item mạt chược kỳ lạ của Tiffany & Co hay Hermes. Thì với Louis Vuitton, tạo ra các tác phẩm mới lạ có một không ai là chiến dịch xây dựng thương hiệu của họ. Và tác phẩm chiếc túi xách mang hình một quả bóng mới đây cũng là điểm nhấn ấn tượng. 

Louis Vuitton – Thương hiệu của sự độc đáo

Louis Vuitton luôn có cách khẳng định thương hiệu với các sản phẩm cực lạ. Theo đó, ông lớn thời trang này đã sản xuất chiếc túi hình quả bóng có tên Monogram Canvas World Cup Soccer Ball. Đây là một sản phẩm được giới thiệu vào năm 1998 để kỷ niệm sự kiện Pháp tổ chức World Cup. Thời điểm này cũng là lúc nhà thiết kế Marc Jacobs lên nắm quyền kiểm soát thương hiệu Louis Vuitton.

Louis Vuitton - Thương hiệu của sự độc đáo

Chất liệu cao cấp, họa tiết sáng tạo

Chiếc túi hình quả bóng này được làm từ da cao cấp, có họa tiết monogram màu nâu đặc trưng của Louis Vuitton. Túi còn có dây đeo cũng bằng da 100% để bạn có thể mang bên mình thuận tiện hơn. Trên túi còn in hình quả bóng và chữ “France 98” để kỷ niệm sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh. Nhiều người cho rằng chiếc túi hình quả bóng được làm dựa trên cảm hứng từ sản phẩm kỷ niệm 100 năm Romeo Gigli thiết kế cho nhà mốt này vào năm 1996. Chiếc túi hình quả bóng này được làm từ da cao cấp, có họa tiết monogram và màu nâu đặc trưng của Louis Vuitton.

Kỷ niệm sự kiện bóng đá của hành tinh

Trên túi còn in hình quả bóng và chữ “France 98” để kỷ niệm sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh. Theo trang “Girl Style”, chiếc túi Monogram Canvas World Cup Soccer Ball là phiên bản giới hạn và được bán với giá 6.410 USD (khoảng 147 triệu VNĐ). Giới mộ điệu có thể đặt hàng thông qua nền tảng trực tuyến Farfetch.

Trước đó, tại lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League diễn ra vào sáng 27/11/2019, Rihanna đã đeo chiếc túi Monogram Canvas World Cup Soccer Ball tới cổ vũ Ronaldo. Trong sự kiện này, cô ăn mặc và trang điểm đơn giản nhưng chính chiếc túi hình quả bóng của LV đã tạo điểm nhấn độc đáo thu hút giới truyền thông.

Trên túi còn in hình quả bóng và chữ “France 98”

Thông tin về Louis Vuitton

Công ty Louis Vuitton được biết đến nhiều hơn dưới tên gọi đơn giản là Louis Vuitton. Đây là một công ty và nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp, có trụ sở tại Paris, Pháp. Đây là một ban của công ty cổ phần Pháp LVMH Louis Vuitton Moët Hennessy S.A. Công ty được đặt tên theo tên người sáng lập ra hãng là Louis Vuitton. Sáng lập ngày 4 tháng 8 năm 1821-27 tháng 2 năm 1892. Người đã thiết kế và sản xuất hành lý như một Malletier trong nửa sau của thế kỷ 19.

Công ty này sản xuất các mặt hàng da thuộc, thời trang, trang sức. Nhiều sản phẩm của công ty sử dụng nhãn hiệu với chất liệu màu nâu Damier và Monogram Canvas. Cả hai được sử dụng lần đầu cuối thế kỷ 19. Tất cả các sản phẩm của công ty sử dụng các chữ viết tắt LV.

Công ty Louis Vuitton được biết đến nhiều hơn dưới tên gọi đơn giản là Louis Vuitton

Công ty này có hệ thống các cửa hiệu khắp thế giới. Nó cho phép nó kiểm soát được chất lượng và giá cả sản phẩm của mình; tránh hàng giả, hàng nhái lọt vào các kênh phân phối của mình. Mỉa mai thay, Louis Vuitton đã trở thành thương hiệu thời trang bị làm giả nhiều nhất trong lịch sử thời trang. Chỉ hơn 1% có logo Vuitton là không bị làm giả.

Những cột mốc đáng nhớ

  • Năm 2004: Louis Vuitton kỷ niệm sinh nhật lần thứ 150 trên khắp thế giới. Trong năm này, LV tuyên dương các cửa hiệu tại New York, Sao Paulo và Johannesburg. Họ mở cửa hàng đầu tiêu tại Thượng Hải.
  • Năm 2005: Cửa hàng Champs-Élysées của Louis Vuitton mở trở lại. Nó từng nổi danh là cửa hàng LV lớn nhất thế giới. Họ tung ra bộ sưu tập đồng hồ Speedy.
  • Năm 2006: LV khánh thành Espace Louis Vuitton và xuất bản sách “Louis Vuitton Icons”.
  • Tại Việt Nam, Louis Vuitton đã có hai cửa hàng đại lý tại Hà Nội(năm 1997) và Thành phố Hồ Chí Minh (năm 2007).

Xem thêm tin tức về thời trang tại đây.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *