Top những ứng dụng gọi điện video miễn phí tốt nhất trên IOS
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Top những ứng dụng gọi điện video miễn phí tốt nhất trên IOS

4 phút, 20 giây để đọc.

Đối với người dùng di động nói chung, đặc biệt là người dùng iOS. Cuộc gọi video đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu. Cũng giống như các thiết bị Android khác, ứng dụng gọi điện video trên iPhone đã rất quen thuộc với các thiết bị iPhone hiện nay. Không chỉ vậy, cùng một người có thể lựa chọn các ứng dụng gọi video trên iPhone khác nhau để thực hiện thao tác này. Hay liên lạc với người thân, bạn bè của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài việc sử dụng tiện ích có sẵn Facetime. Người dùng cũng có thể tải các ứng dụng khác có chức năng tương tự như Zalo; Messenger, Skype, Tango hay Fring… để có thể thực hiện các cuộc gọi video với chất lượng cao thông qua một Kết nối Internet. Đây là danh sách các phần mềm và ứng dụng gọi điện video miễn phí trên iPhone mà bạn có thể dùng đến. Cùng Công nghệ số 365 tìm hiểu nhé!

Ứng dụng Skype

Ứng dụng Skype

Đa phần người dùng chỉ sử dụng ứng dụng này trên PC. Tuy nhiên Skype trên iOS cũng mang lại sự tiện lợi không kém. Với giao diện dễ sử dụng và chất lượng cuộc gọi video tốt. Skype được đánh giá là tiện ích hàng đầu cho thời đại công nghệ video call. Để thực hiện cuộc gọi video, bạn chỉ việc chọn người cần liên lạc trong danh bạ; và bấm vào “video message” có biểu tượng hình máy quay phim.

Ứng dụng gọi điện Tango

Tango cho phép người dùng thể thực hiện các cuộc gọi thoại thông thường; cuộc gọi video hoặc tin nhắn video hấp dẫn cùng bạn bè; với điều kiện họ cũng cài ứng dụng Tango miễn phí trên smartphone, tablet hoặc PC. Ngoài iOS ra, Tango còn hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng khác như Android hay Windows Phone. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về ngay trên kho ứng dụng của Apple.

Sau khi cài đặt Tango về máy, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại để hệ thống gửi về máy bạn một đoạn mã. Sau đó chỉ việc nhập đoạn code đó vào để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Cũng giống như các ứng dụng gọi video, Tango có giao diện đơn giản. Người dùng dễ đàng nhìn thấy chức năng video call trên màn hình.

Ứng dụng gọi điện Fring

Fring hỗ trợ người dùng thực hiện cuộc gọi video nhờ công nghệ DVQ (Dynamic Video Quality); với chất lượng âm thanh và video khá tốt. Đặc biệt ứng dụng sẽ liên tục điều chỉnh chất lượng cuộc gọi để phù hợp với kết nối của bạn. Giống như Tango, sau khi cài đặt về máy, Fring sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại để hệ thống gửi về máy bạn một đoạn mã. Sau đó chỉ việc nhập đoạn code đó vào để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Để thực hiện cuộc gọi video, bạn chỉ việc vào danh bạ cần liên lạc và bấm vào biểu tượng máy quay phim trên màn hình.

Ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone

Ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone

Facebook Messenger cho iPhone, Android đều là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trên các thiết bị SmartPhone mà bạn có thể lựa chọn. Với Facebook Messenger cho iPhone chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video với người thân; bạn bè, đồng nghiệp của mình với tính năng gọi video nhóm vô cùng tiện lợi. Không những vậy chúng ta còn có thể tùy chỉnh các thiết lập gọi video để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Ứng dụng WhatsApp Messenger cho iPhone

Nếu như iMessage trên iPhone là công cụ nổi tiếng được nhiều người biết đến thì WhatsApp Messenger cho iPhone cũng vậy. và đây cũng là ứng dụng thứ 2 mà chúng ta điểm danh trong danh sách top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone. WhatsApp Messenger for iPhone được thiết kế hỗ trợ bạn sử dụng hoặc kết nối mạng không dây 3G, WiFi. Tiện ích hỗ trợ cho người dùng thực hiện tin nhắn video và nhắn tin miễn phí hoàn toàn. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các video; hình ảnh trên ứng dụng này dễ dàng nữa đấy.

Ứng dụng Zalo cho iPhone

Điều đặc biệt trong danh sách top ứng dụng gọi video call trên iPhone này. Đó chính là Zalo cho iPhone là một ứng dụng hoàn toàn thuần Việt có mặt trên các thiết bị SmartPhone và được yêu thích sử dụng hiện nay. Với Zalo chúng ta không chỉ dễ dàng nhắn tin, gọi video trên điện thoại. Chúng ta còn có thể thực hiện Live Stream Video với ứng dụng này. Hay tham gia giao lưu, tìm kiếm bạn bốn phương với mạng xã hội riêng của mình vô cùng thú vị.

Nguồn: dienmayxanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *