Top những ứng dụng nhạc chuông miễn phí cho iphone 2021
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Top những ứng dụng nhạc chuông miễn phí cho iphone 2021

6 phút, 14 giây để đọc.

Không cần tốn tiền mua nhạc chuông, và không cần thực hiện các thao tác tẻ nhạt trên máy tính. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đặt bất kỳ bản nhạc nào bạn thích làm nhạc chuông cho iPhone. Bạn là người yêu thích âm nhạc và muốn cài những bản nhạc yêu thích làm đồng hồ báo thức trên iPhone. Làm cho âm thanh iPhone của bạn giống như danh tính riêng của nó; và không bị nhầm lẫn với danh tính của người khác. Cá nhân hóa nhạc chuông iPhone với ứng dụng nhạc chuông dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng nhạc chuông sau đây cho phép bạn tự do duyệt. Và lựa chọn các bản nhạc chuông phổ biến thuộc nhiều thể loại.

Hãy thoải mái đặt giai điệu yêu thích của bạn làm nhạc chuông điện thoại của bạn. Hầu hết mọi sở thích đều có thể được sử dụng miễn phí. Sử dụng ứng dụng nhạc chuông tốt nhất trên iPhone để khám phá và thể hiện các khía cạnh âm nhạc của bạn. Cửa hàng nhạc chuông iPhone thường chỉ có âm thanh truyền thống, người dùng muốn mua bài hát mới làm nhạc chuông điện thoại thì phải trả tiền. Chính vì vậy, Công nghệ số 365 xin giới thiệu đến bạn top ứng dụng tải nhạc chuông miễn phí cho iPhone năm 2021, giúp bạn có những bản nhạc chuông độc đáo mới lạ.

Ứng dụng RingTune

Đây là một trong những ứng dụng tải nhạc chuông iPhone vô cùng tiện ích và dễ dàng sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một bài nhạc chuông cực kỳ hay và phổ biến từ nhiều danh mục khác nhau. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép bạn tự tạo nhạc chuông từ các bài hát có sẵn trong điện thoại; hoặc bằng cách thu âm lại nhạc chuông, âm thanh văn bản, âm báo,… theo tùy sở thích.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Dễ dàng cài đặt trên điện thoại và hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể hoạt động như một ứng dụng hình nền và cho phép bạn thêm những hình ảnh đẹp vào màn hình khoá của điện thoại.
 • Có thể truy cập và chỉnh sửa lại những bài nhạc chuông đã lưu trong thư viện.
 • Nhạc chuông được cập nhật liên tục và đa dạng thể loại.
 • Cho phép người dùng tự tạo nhạc chuông theo sở thích cá nhân.

Ứng dụng Ringtones for iPhone (music)

Ứng dụng Ringtones for iPhone (music)

Có thể nói đây là một trong những ứng dụng tải nhạc chuông iPhone được nhiều người yêu thích nhất. Ứng dụng Ringtones for iPhone (music) sở hữu rất nhiều tính năng mới. Cho phép người dùng có thể lựa chọn nhiều thể loại nhạc chuông đến từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể thoải mái ghi lại giọng hát hay âm thanh mà bạn muốn để chuyển đổi thành nhạc chuông cá nhân. Biến chiếc iPhone của bạn mang âm thanh bản sắc riêng không trộn lẫn với ai.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Miễn phí 100% và cài đặt trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng
 • Giao diện đẹp, dễ sử dụng
 • Điều chỉnh linh hoạt về âm lượng, cao độ, điểm bắt đầu và kết thúc giúp bạn dễ dành thực hiện chỉnh sửa một cách chính xác
 • Nhiều nhạc chuông hay và mới được cập nhật liên tục
 • Bạn có thể chia sẻ những sáng tạo của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội cho nhiều người thưởng thức

Ứng dụng Best Ringtone: Top Music

Cũng tương tự như hai ứng dụng trên, Best Ringtone: Top Music sẽ giúp cho điện thoại của bạn trở nên phong cách và khác biệt hơn với những bài nhạc chuông hay nhất đến từ hơn 13 danh mục khác nhau.

Bạn sẽ được thỏa thích khám phá thế giới nhạc chuông vô cùng độc đáo với nhiều thể loại như âm nhạc nổi tiếng; giai điệu cổ điển, jazz, pop, electro, các bài hát tiếng Latinh và đồng quê. Ứng dụng này cũng tiện lợi gấp đôi khi cung cấp hình nền HD cho màn hình chính và màn hình khoá của điện thoại miễn phí.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt trên điện thoại dễ dàng.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Sở hữu kho âm thanh khủng với nhiều thể loại nhạc khác nhau.
 • Được cung cấp hình nền cho màn hình chính và màn hình khóa miễn phí.

Ứng dụng Ringtones for iPhone: Infinity

Là một trong ít những ứng dụng cài đặt nhạc chuông dành ISO sở hữu một lượng lớn các bài nhạc mới nhất trên thị trường và được cấp phép độc quyền bởi các nghệ sĩ. Ứng dụng cao cấp này cho phép bạn có thể cài đặt nhạc chuông điện thoại từ rất nhiều danh mục khác nhau như: EDM, Rock, Pop, đồng quê,…

Như vậy bạn có thể cập nhật và bắt kịp các xu hướng âm nhạc mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ringtones for iPhone: Infinity còn cho phép bạn lưu và sắp xếp các giai điệu yêu thích nhất vào thư viện yêu thích để truy cập nhanh bất cứ lúc nào mà bạn cần.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Nó hoàn toàn không thu phí cài đặt và phí sử dụng các bài nhạc.
 • Giao diện dễ nhìn và cách sử dụng đơn giản.
 • Luôn tự động cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất trên thị trường.
 • Sở hữu những bài hát độc quyền mà nhiều ứng dụng khác không có.

Ứng dụng Ringtones HD – Ringtones Maker

Ứng dụng Ringtones HD - Ringtones Maker

Ringtones HD – Ringtones Maker cũng là một trong những ứng dụng nhạc chuông iPhone nổi tiếng và được nhiều người ưu chuộng. Sở hữu một danh mục phong phú các thể loại âm nhạc; thường xuyên được cập nhật và thu hút mọi sở thích khác nhau.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ tha hồ khám phá đủ các thể loại chủ đề như hài kịch; ma quái, âm thanh thiên nhiên, động vật… Nếu vẫn chưa ưng ý với những bài nhạc sẵn có. Bạn có thể tự tạo nhạc chuông riêng cho mình từ các bản nhạc iTunes của bạn.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Miễn phí và dễ dàng cài đặt.
 • Có nhiều bài nhạc hay và nhiều âm thanh mới lạ.
 • Thường xuyên được cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất.
 • Dễ sử dụng và có thể tự tạo nhạc chuông theo sở thích.

Ứng dụng Tuunes

Ứng dụng nhạc chuông iOS này có nhiều tuỳ chọn và họ tiếp tục thêm các âm mới định kỳ với các bản cập nhật. Ứng dụng có danh mục giai điệu khá ấn tượng với nhạc chuông và âm báo phù hợp với từng sở thích cá nhân. Chọn từ bộ sưu tập các giai điệu được cài đặt sẵn hoặc thêm của riêng bạn. Đặt nhạc chuông ưa thích mà không cần máy tính hay bất kỳ dây cáp kết nối nào. Tất cả những gì cần làm là cài đặt ứng dụng này trên iPhone của bạn và mọi thứ đã sẵn sàng.

Nguồn: dienmayxanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *