Russell Westbrook bị ném bỏng ngô
Thể Thao Thể Thao Quốc Tế

Trừng phạt CĐV quá khích sau vụ việc của Westbrook, Trae Young

3 phút, 6 giây để đọc.

Các CĐV quá khích sẽ bị trừng phạt thích đáng sau vụ việc Russell Westbrook và Trae Young. Cả New York Knick và Utah Jazz đều đã đưa ra án phạt cho những hành vi không chuẩn mực đó. Điều này giúp cho tinh thần cầu thủ không bị ảnh hưởng và tập trung toàn lực cho trận đấu của mình. Cổ động viên là con dao hai lưỡi khi những người văn minh họ giúp ích nhiều cho ngôi sao của mình nâng cao tinh thần chiến đấu. Tuy nhiên với những thành phần kích động thì hoàn toàn ngược lại. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm những thông tin thể thao mới nhất nhé.

Hậu vệ Russell Westbrook bị ném bỏng ngô

Trước đó, CLB Philadelphia 76ers đã đưa ra án phạt cấm một CĐV đến sân Wells Fargo Center vô thời hạn. Vì có hành vi ném bỏng ngô vào người hậu vệ Russell Westbrook. Đây là một hành vi đáng xấu hổ và động thái này của Sixers là hoàn toàn đúng đắn.

Tuy nhiên, Westbrook không phải là nạn nhân duy nhất của những hành động vô văn hóa đến từ các CĐV quá khích trong ngày thi đấu hôm qua (ngày 27/5).

Hậu vệ Trae Young bị CĐV quá khích nhổ nước bọt

Trae Young bị Fan Knicks nhổ nước bọt

Ở trận đấu giữa NY Knicks và Atlanta Hawks tại Madison Square Garden. Hậu vệ Trae Young bên phía đội khách đã bị một CĐV của Knicks nhổ nước bọt vào người khi đang đứng gần biên dọc trong hiệp thi đấu thứ tư. Được biết, CĐV thiếu ý thức này cũng đã bị cấm đến sân Madison Square Garden vô thời hạn. Ban lãnh đạo đội bóng đến từ New York đã đưa ra lời xin lỗi đối với Trae Young và Atlanta Hawks.

“Chúng tôi xin lỗi Trae và toàn thể tổ chức Atlanta Hawks vì hành vi của CĐV này. Hành vi này hoàn toàn không thể chấp nhận được và sẽ không được dung thứ tại Madison Square Garden. Chúng tôi đã gửi thông tin vụ việc cho các cơ quản có thẩm quyền để xem xét.”

Đã 1 năm kể từ lần cuối NBA chào đón CĐV tại nhà thi đấu vì Covid-19. Và NHM càng đặc biệt nhớ không khí Playoffs khi toàn bộ nửa sau của mùa giải năm ngoái phải tổ chức trong khu cách ly NBA Bubble. Ngọn lửa đam mê và tình yêu cuồng nhiệt dành cho bóng rổ là không sai. Nhưng hành động quá khích đi quá giới hạn là không được phép. Dù tình yêu của họ dành cho đội bóng có to lớn đến đâu. Cách NHM tiếp đón đội bạn sẽ đại diện cho bộ mặt của một đội bóng. Và hơn nữa thể hiện phần nào văn hóa tinh thần của cả một thành phố.

Các CLB cứng rắn xử lý CĐV quá khích

Cổ động viên

Ngoài hai vụ việc của Young và Westbrook. Ngày hôm qua còn chứng kiến ba CĐV của Utah Jazz đã phải rời khỏi sân trong khi trận đấu giữa Jazz và Memphis Grizzlies đang diễn ra. Nguyên nhân là vì xảy ra tranh cãi với các CĐV khác với những lời nói không đúng mực. Ngay sau đó, Utah Jazz cũng đã đưa ra án phạt cấm tới sân vô thời hạn dành cho ba CĐV này.

Sau rất nhiều tai nạn liên quan đến sự thiếu ý thức của các CĐV. Các CLB đã cho thấy họ cũng rất cứng rắn và quyết đoán xử lý những vụ việc này. Nhằm có thể bảo vệ các cầu thủ một cách tốt nhất.

 Nguồn: Thethao.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *